Bàn giao nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình

Trường mầm non – ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời của trẻ thơ. Là nơi nuôi dưỡng mầm non của đất nước. Vì vậy, rất cần sự quan tâm, chăm lo của các bậc phụ huynh và những người thấy đầu tiên. Điều quan trọng là phải thiết kế nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non sao cho phù hợp để trẻ có không gian học tập, vui chơi hoàn hảo nhất. Nhất là tại các tỉnh như Thái Bình, Nam Định thì việc chú trọng đến cơ sở vật chất lại càng được quan tâm hơn cả.

Tư vấn thiết kế nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non

Hiện nay, với đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, các bậc phụ huynh vẫn sẵn sàng đầu tư cho con em mình những ngôi trường mầm non chất lượng. Giá trị của chất lượng nằm ở sự giáo dục, quan tâm, chăm sóc và tình yêu thương của giáo viên đối với trẻ.

Bên cạnh đó, Về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khi thiết kế trang trí lớp học mẫu giáo đẹp và trang trí đồ chơi ngoài trời trường mầm non cần phải chú ý đến từng chi tiết. Đặc biệt là nội thất mầm non rất quan trọng và quyết định phụ huynh có chọn lựa gửi gắm con hay không. Vì vậy, khi thiết kế trường mầm non cần chú ý những điều sau:

Nội thất trường mầm non có đặc điểm gì?

Trẻ luôn muốn chơi và học với mọi thứ xung quanh. Chúng thích chơi và chơi với những đồ vật mà chúng nhìn thấy. Vì vậy cần những thiết kế nội thất nhỏ gọn và đảm bảo công nghệ an toàn nhất luôn được ưa chuộng.

Hình ảnh tinh tế và có thể thay đổi, màu sắc tươi sáng đạt đến gu thẩm mỹ cao của người lớn và trẻ em. Khuôn viên của trường càng nhiều không gian lưu trữ càng tốt, hãy thiết kế các giá, kệ để đựng đồ chơi, giày dép và quần áo của trẻ em. Mỗi đứa trẻ đều có tủ đựng đồ riêng. Từ đó, các em hình thành được thói quen sống sạch sẽ, ngăn nắp.

Khu vực học tập và ngủ nghỉ

Trẻ em thường cần ngủ nhiều hơn người lớn. Ngủ trưa rất tốt cho em bé. Vì vậy, thiết kế khu vực giường ngủ cần tạo không gian rộng rãi, thoải mái cho bé. Chất liệu gỗ, vải có thể lựa chọn tùy theo khả năng kinh tế của đơn vị đầu tư và theo từng mùa vụ.

Chất liệu gỗ có thể được lựa chọn vào mùa hè. Vào mùa đông nên chọn những loại vải không co giãn và không hút ẩm để tạo giấc ngủ thoải mái cho bé. Vì trẻ nhỏ thường ra mồ hôi trộm khi ngủ. Nếu giường quá chật, trẻ sẽ không thể ngủ ngon.

Lựa chọn chất liệu của bàn ghế và tủ cũng cần cẩn thận. Phải chọn chất liệu bền, đẹp, an toàn. Bạn có thể chọn chất liệu gỗ, nhựa PP không độc hại hay vải da cũng rất hợp lý.

Đối với đồ chơi ngoài trời

Trẻ thích chạy nhảy, không để ý đến môi trường xung quanh, dễ bị ngã, va chạm nguy hiểm. Vì vậy, khi thiết kế đồ chơi ngoài trời nên đặt trên những tấm thảm có nhiều hình ảnh động vật, chữ cái đẹp để khi trẻ ngã không bị thương. Chất liệu đồ chơi cũng cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường.

Tukemamnon.com bàn giao nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình

Dự án lần này, Tukemamnon đã thiết kế sản xuất nội thất và đồ chơi cho khách hàng là Chị Hà ở trường mầm non tại Thái Bình. Sau khi tính toán và đo đạc diện tích công trình lắp đặt, Tukemamnon đã lựa chọn những sản phẩm sau để tạo nên nội thất và sân chơi mầm non hoàn mỹ nhất.

  1. Đồ nội thất bao gồm 

– 1 bộ giường ngủ mầm non

– 1 bộ ghế nhựa mầm non

– 1 bộ, tủ kệ mầm non

  1. Đồ chơi ngoài trời bao gồm

– 1 bộ mâm quay 6 con giống

– 1 bộ thú nhún lò xo ngoài trời

Toàn bộ quá trình sản xuất và lắp đặt đều do đội ngũ thợ chuyên nghiệp của thực hiện. Qúa trình hoàn thiện diễn ra đúng dự kiến và số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao và được khách hàng vô cùng ưng ý.

  1. Hình ảnh lắp đặt thực tế 

Bàn giao nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình

Bàn giao nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình

Bàn giao nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình

Bàn giao nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình

Bàn giao nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình

Đồ chơi Hà Huy là đơn vị phân phối và lắp đặt các loại đồ chơi ngoài trời và nội thất mần non uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã lắp đặt nội thất và sân chơi tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận cho rất nhiều trường mầm non. Tukemamnon.com tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với giá ưu đãi nhất thị trường.

> Công trình tham khảo thêm: Bàn giao nội thất mầm non, lắp đặt đồ chơi ngoài trời trường mầm non tại Hà Nội

Bạn đọc vừa tìm hiểu thông tin Tukemamnon.com bàn giao nội thất mầm non, đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non tại Thái Bình. Nếu quý phụ huynh muốn lắp đặt các loại đồ chơi chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi đến 0961.246.116